Hiwing - thương hiệu thể thao quần áo bóng chuyền, cầu lông được yêu thích nhất

Hiện nay, phân khúc ngành thời trang có rất nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng vì vậy mà có rất nhiều thương hiệu được thành lập. Về quần áo bóng chuyền cầu lông, bạn không thể bỏ qua Hiwing - một thương hiệu Made in Vietnam được coi là thương hiệu thể thao số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Hiwing được thành lập vào năm 2018, đặt chất lượng lên hàng đầu để phục vụ người Việt Nam. Sản phẩm quần áo Hiwing được làm bằng công nghệ may mặc tối tân nhất hiện nay mà các hãng thời trang nổi tiếng như Nike ,Adidas, Mizuno… đang sử dụng. 

>>> Xem thêm các sản phẩm áo bóng chuyền, cầu lông

Từng mũi kim đường chỉ được làm tỉ mỉ chi tiết với ưu tiên hàng đầu là đặt sự hoàn hảo lên đầu để phục vụ người Việt Nam, mong muốn đưa đến người việt nam sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất. >>> Xem thêm các sản phẩm áo bóng chuyền, cầu lông

Thiết kế thời thượng chú trọng vào sự đơn giản nhưng cá tính, quần bóng chuyền của Hiwing mang lại cảm giác mạnh mẽ và năng động với những sự kết hợp gam màu rực rỡ đối lập: đỏ – đen, trắng – đen, xanh – vàng.

Giá các sản phẩm của Hiwing hết sức phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt, chỉ dao động từ 159, 199, 299, 259k/ bộ sản phẩm. 


>>> Xem thêm các sản phẩm áo bóng chuyền, cầu lông

Cùng với chất lượng như vậy, nhưng có một số thương hiệu như Asics để có thể sở hữu 1 bộ quần áo bóng chuyền chính hãng bạn phải bỏ ra 1 triệu vnđ. Giá này không phải người yêu thích thể thao nào cũng có thể bỏ ra để mua. Về sản phẩm nhà Hiwing với giá như vậy đã có thể sở hữu trong tay quần áo bóng chuyền chất lượng không thua gì những loại quần áo bóng chuyền xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ngoài quần áo bóng chuyền, Hiwing còn có rất nhiều các sản thể thao chất lượng như quần áo cầu lông, quần áo tennis, phụ kiện thể thao, mũ vớ tất, túi xách… 

Hãy liên hệ tới Belo Sports để được chiết khấu tới 30% sản phẩm

ZALO 0975769492 - 0855385599