5 mẫu áo bóng chuyền hơi nữ Hiwing hot nhất năm 2023

Ngày nay, bóng chuyền hơi là một môn thể thao được mọi người yêu thích, từ đó mà nhu cầu của mọi người mua quần áo bóng chuyền càng ngày càng tăng cao. Hiwing được biết đến là thương hiệu quần áo thể thao bóng chuyền số 1 Việt Nam. Sau đây cùng điểm mặt qua 5 mẫu áo bóng chuyền hơi nữ Hiwing  hot nhất năm 2023.

1. Áo bóng chuyền Hiwing H6

Áo bóng chuyền nữ Hiwing H6 được may với chất liệu mè lạnh mà hãng vẫn thường sử dụng nhưng lần này Hiwing đã áp dụng công nghệ phủ Nano trên vải khiến cho chất vải không bí nóng, kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt. Sử dụng sản phẩm sẽ cảm thấy thoáng mát, dễ chịu, co giãn khi chơi.

- Giá sản phẩm: 159.000 VNĐ

- Với 6 màu: Xanh bích, Xanh da, Vàng, Đen, Trắng, Đỏ.

>>> Xem thêm sản phẩm áo bóng chuyền nữ Hiwing H6

Đây là mẫu quần áo bóng chuyền hiện nay được yêu thích nhất tại Hiwing. Kiểu dáng và màu sắc đơn giản với những nét chấm phá họa tiết sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác đẹp mắt khi di chuyển nhanh trên sân. Giá thành cũng rất hợp lý phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng.

2. Áo bóng chuyền nữ Hiwing H8

Bộ quần áo bóng chuyền nữ Hiwing H8 được may từ sợi DRY-EX siêu lạnh, sợi Tencel siêu nhẹ, công nghệ dệt double-face 2 lớp thoáng khí và chuyển mồ hôi ra bề ngoài vải, công nghệ phủ ion bạc cách nhiệt, kháng khuẩn, không gây mùi cơ thể, giúp chống tia UV ngay cả khi bị ướt…

Chất vải mượt mà, mát, mịn, chống nhăn, chắc chắn về cấu trúc và co giãn tốt. 

- Giá sản phẩm: 199.000 VNĐ

- Với 5 màu: Xanh, Trắng, Đỏ, Vàng, Đen

>>> Xem thêm sản phẩm áo bóng chuyền nữ Hiwing H8

Mẫu áo bóng chuyền Hiwing H8 cũng là một trong những mẫu được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Kiểu dáng, màu sắc, thiết kế thời thượng, giá thành cũng hợp lý phù hợp túi tiền của mọi người.

3. Áo bóng chuyền Nữ Hiwing W3

Bộ quần áo bóng chuyền nữ Hiwing W3 được may từ vải mè Thái có hạt, là loại vải mè cao cấp nhất thị trường hiện nay. Bộ quần áo được sản xuất trên công nghệ may mặc tân tiến nhất Việt Nam, chất liệu mượt mà, mát, mịn, đường may tỉ mỉ chắc chắn, thấm hút mồ hôi nhanh, kháng khuẩn, khử mùi, chống bám bẩn, chống nhăn và chất liệu vải co giãn tốt. 

- Giá sản phẩm: 169.000 VNĐ

- Với 5 màu: Xanh, Cam, Vàng, Xanh chuối, Trắng

>>> Xem thêm sản phẩm áo bóng chuyền nữ Hiwing W3

4. Áo bóng chuyền nữ Hiwing H3

Áo bóng chuyền Hiwing nữ Hiwing H3 là vải mè Thái Lan cao cấp, loại vải mè cao cấp nhất thị trường hiện nay. Được sản xuất trên công nghệ may mặc tân tiến nhất Việt Nam

Chất liệu vải mượt mà, mát, mịn, chắc chắn về cấu trúc, thấm hút mồ hôi nhanh, kháng khuẩn, khử mùi, chống bám bẩn, chống nhăn, chất liệu vải co giãn tốt, màu sắc đẹp, độ bền màu cao và không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, chống tia UV tử ngoại.

Thiết kế tinh tế, dễ dàng vận động, chạy nhảy khi chơi bóng chuyền.

- Giá sản phẩm: 169.000 VNĐ

- Với 5 màu: Xanh, Đen, Đỏ, Vàng, Trắng

>>> Xem thêm sản phẩm áo bóng chuyền nữ Hiwing H3

5. Áo bóng chuyền Hiwing H7

Áo bóng chuyền Hiwing H7 được may từ chất vải mè lanh Hàn Quốc. Chất liệu vải mượt mà, mát, mịn, chắc chắn về cấu trúc, thấm hút mồ hôi nhanh, kháng khuẩn, khử mùi, chống bám bẩn, chống nhăn, chất liệu vải co giãn tốt, màu sắc đẹp, độ bền màu cao và không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, chống tia UV tử ngoại. 

- Giá sản phẩm: 159.000 VNĐ

- Với 5 màu: Xanh da, Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh bích

>>> Xem thêm sản phẩm áo bóng chuyền nữ Hiwing H7

Hiwing đã thành công trong việc cải tiến công nghệ mới với Chất vải cao cấp, thiết kế thời thượng kết hợp với những gam màu bắt mắt, giá thành phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Chỉ với những yếu tố như vậy mà đã có thể thu hút được số lượng nhiều khách hàng mua quần áo thể thao tại Hiwing. Cũng chính như vậy mà Hiwing lại là thương hiệu quần áo thể thao bóng chuyền số 1 Việt Nam.

Trên đây là 5 mẫu áo bóng chuyền hơi nữ Hiwing được yêu thích nhất. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc chọn mua quần áo bóng chuyền nữ.

Liên hệ mua quần áo thể thao cầu lông, bóng chuyền:

ZALO 0975769492 - 0855385599