4 Mẫu áo bóng chuyền làm mưa làm gió mùa xuân hè 2018 của Donex

Từ lâu, in vào tâm trí các vận động viên bóng chuyền là hình ảnh thương hiệu quần áo bóng chuyền Donex sport. Không những đẹp về hình thức, áo bóng chuyền donex còn tỉ mỉ và yêu cầu khắt khe trong chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm áo bóng chuyền của donex ra lò đều phải đảm bảo các yếu tố như: Thiết kế khoẻ khoắn tinh tế thời thượng, chất liệu vải hàn quốc cao cấp thân thiện môi trường, đường kim mũi chỉ hài hoà chắc chắn, giá cả tốt nhất đến với ngừoi tiêu dùng.
Tự hào là nhà phân phối cấp 1 8 năm liền cho donexsport, Belo sport luôn cố gắng đưa thật nhiều mẫu mã sản phẩm mới nhất với giá chiết khấu lớn nhất cho các cửa hàng đại lý và khách hàng của mình trên toàn quốc. Cam kết nói không với hàng giả, Belo sport luôn đồng hành và ủng hộ hết mình các thương hiệu thời trang dụng cụ và phụ kiện thể thao Việt Nam, trong đó dĩ nhiên có thương hiệu áo bóng chuyền Donexsport.

Năm 2018, Donex sport tung ra bộ sưu tập hàng chục mẫu áo bóng chuyền nhưng hiện đang dẫn đầu về doanh số có 4 mầu áo bóng chuyền như sau:

Áo bóng chuyền Donex nam 6129 và áo bóng chuyền nữ 5129 gồm có 6 màu cơ bản: Năng động + Trẻ Trung+ Khỏe khoắn + Tinh tế và hấp dẫn
Áo bóng chuyền donex 2018 6129 và 5129 thiết kế vô cùng thời trang, khỏe khắn với chất liệu vải co giãn cực tốt với độ đàn hồi cao, ôm sát cơ thể, thoải mái khi vận động. Đặc biệt:
- Không chứa phẩm màu độc hại
- Chống tĩnh điện lên cơ thể
- Bẻ gẫy tia UV
- Thoát hơi tốt
- Thấm hút nhanh
- Nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng & thân thiện với con người và môi trường.


Vâng ! và cuối cùng mời anh chị quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn tham quan công ty, xem mẫu mã sản phẩm và mua hàng xin vui lòng liên hệ: Áo bóng chuyền Belo sport

Hoặc liên hệ mua hàng tại: 02466514419 - 0975769492 - 0978008392 - 0946873962

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Áo bóng chuyền .com