Mua áo bóng chuyền nam nữ Donexpro, áo bóng chuyền Mizuno ở đâu ?

Mua áo bóng truyền ở đâu ?
Cùng với sự trở lại mạnh mẽ của bộ môn bóng chuyền trong thời gian qua . Thị trường aobong chuyen đã trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết .
Tuy nhiên để tìm được một bộ trang phục  áo bóng chuyền phù hợp.  Đẹp về kiểu giáng , tốt về chất lượng và hợp lý về giá cả thì không phải là vấn đề đơn giản với người chơi.
Nắm bắt được nhu cầu này , Belo tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đưa nhưng bộ áo bóng chuyền thiết kế hiện đại nhất, chất liệu vải tốt nhất ,mới và  đẹp mắt nhất tới tay người  tiêu dùng .
Với  sự góp mặt nhiều  thương hiệu nổi tiếng (Áo bóng chuyền Donexpro , Áo bóng chuyền Mizuno, Áo bóng chuyền Belo Sports … )


Vô vàn mẫu áo bóng chuyền ,kiểu dáng. Từ cộc tay cổ điển , ngắn tay hiện đại đến sát nách năng động . Đầy đủ size số cho cả nam và nữ tha hồ cho bạn lựa chọn. Với tầm nhìn trở thành đơn vị phân phối đồ thể thao, áo bóng chuyền chính hãng hàng đầu Việt Nam. BELO SPORTS Cam kết không ngừng nỗ lực đem đến những bộ trang phục tối ưu và an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm thể thao “sạch” được Belo Sports phân phối của những nhà sản xuất hàng đầu Thế giới và Việt Nam với công nghệ XANH, NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN OEKO-TEX với những tính năng ưu việt mới như: Hút nươc, Thoát nhiệt nhanh, Chống tia tử ngoại UV, Chống tĩnh tiện, Bền màu
Tất cả các sản phẩm áo bóng chuyền được phân phối bởi Belo sports đều không sử dụng phẩm màu độc hại AZO và kiểm soát thành phần Formaldehyde nhỏ hơn 75PPM, an toàn và thân thiện với môi trường

Chắc chắn Belo sẽ là địa chỉ số một cho bạn nựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua quần áo bóng chuyền nam nữ để thi đấu hay luyện tập

Ngoài ra khi tới với chúng tôi bạn còn có thể thể hiện phong cách riêng của mình  bằng nhưng mẫu áo độc đáo do mình tự thiết kế.
Hoặc gọi điện theo số 04665.144.19 – 0976.9492-0978.008.392
Để được tư vấn và đặt hàng